Vinaconex Logo
   

Dự án Trung tâm Thương mại Tràng Tiền (Hà Nội) chính là điểm mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển dịch sang lĩnh vực kinh doanh thương mại của Tổng công ty VINACONEX. Nằm ở vị trí trung tâm thủ đô với  hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Tràng Tiền Plaza đã trở thành một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất thủ đô với nhiều nhãn hàng có uy tín trên thế giới như Seiko, Rado, Longines, Candino, Edox, Valentino Rudy, Nike, Adidas, Giovanni, Wielii, Sony, v.v. .

Trung tâm thương mại Tràng Tiền

Thành công nối tiếp thành công, mô hình Trung tâm thương mại Tràng Tiền đã được Tổng công ty VINACONEX nhân rộng ra nhiều tỉnh thành trong cả nước với Trung tâm thương mại Thanh Hoá (thành phố Thanh Hoá), Trung tâm Thương mại Hà Đông (Hà Đông, Hà Nội), Trung tâm thương mại Sơn Tây (Sơn Tây, Hà Nội), và Trung tâmThương mại Vĩnh Yên (Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc). Bên cạnh những trung tâm thương mại, siêu thị được Tổng công ty và các đơn vị thành viên xây dựng, VINACONEX còn triển khai kinh doanh thương mại tại các khu đô thị mới do Tổng công ty làm chủ đầu tư xây dựng như Khu đô thị mớiTrung Hòa Nhân Chính, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cư dân sinh sống trong các khu đô thị này.

Khách sạn Holiday View - Cát Bà, Hải Phòng

 Bên cạnh đó, nắm bắt được nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí của các du khách trong và ngoài nước khi điều kiện đời sống vật chất và tinh thần của các tầng lớp dân cư ngày được nâng cao,VINACONEX cũng phát triển lĩnh vực kinh doanh du lịch khách sạn và đã đầu tư một hệ thống các khách sạn tại đảo Cát Bà (thành phố Hải Phòng), vịnh Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), thành phố Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa) và thành phố Huế.

TIN NỔI BẬT
 • Thể lệ và lịch thi đấu các môn thể thao chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Tổng công ty
 • Vinaconex ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Thương mại CP Quân đội
 • Hội nghị học tập, quán triệt chỉ thị của Bộ Chính trị; Nghị quyết Hội nghị TW 10 (Khóa XII); Kế hoạch số 155 – KH/TU của Thành ủy Hà Nội và triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu lần thứ V Đảng bộ TCT
 • Tưng bừng khai giảng tại Hệ thống các Trường Lý Thái Tổ
 • Vinaconex đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng Condotel Resort tại Phú Yên
 • Lễ phát động thi đua tại dự án MIKAZUKI SPA & HOTEL RESORT
 • Đấu giá quyền sử dụng đất và công trình xây dựng gắn liền với đất tại quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 •  
  Tổng số truy cập: 95522653
  Hôm nay: 10447
  Trực tuyến: ...
  TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU & XÂY DỰNG VIỆT NAM - VINACONEX
  Tòa nhà VINACONEX - 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Tel: (84 24) 62849234. Fax: (84 24) 62849208. Email: info@vinaconex.com.vn
  © 2019 VINACONEX JSC. All rights reserved.